Trang Chùa Phật Tâm

Trang chùa Phật Tâm được tạo ra để giới thiệu với quý Phật tử những sinh hoạt của Chùa.

Timeline Photos

Không tranh, không tham, không truy cầu, không ích kỷ, không tự lợi, không nói dối: Ðây là phương pháp tu hành hữu hiệu nhất.

(Pháp ngữ của Hòa Thượng Tuyên Hóa)

Nếu bạn cứ nhìn thấy lỗi lầm của kẻ khác hoài thì bạn vẫn còn khổ. Nếu bạn đã hết khổ thì bạn nhìn ai cũng thấy họ là Phật. Nhìn người nào, bạn cũng thấy họ hệt như Phật. Thật là đơn giản, thật là cạn cợt: Vậy mà bạn làm không xong!

(Pháp ngữ của Hòa Thượng Tuyên Hóa)

Một ngày chẳng sửa lỗi lầm là một ngày chẳng tạo công đức.
(Pháp ngữ của Hòa Thượng Tuyên Hóa)

Timeline Photos

Đại Lễ Phật Đản chùa Phật Tâm- PL 2560--Dương lịch: 25-5-2016

Những hình ảnh trong video này được trích từ album Đại lễ Phật đản 2016 của anh Nguyễn Ngà và Phật tử Nhật Trung. Chúng tôi xin phép được chia sẻ và chân thành cảm ơn.

Sigalovada Sutta - Wikipedia, the free encyclopedia

https://en.wikipedia.org/wiki/Sigalovada_Sutta

en.wikipedia.org Sigalovada Sutta is the 31st Sutta described in the Digha Nikaya ("Long Discourses of Buddha").[1] It is also known as the Sīgāla Sutta,[2] the Sīgālaka Sutta,[3] the Siṅgālovāda Sutta,[4] and the Sigālovāda Suttanta ("The Sigāla Homily").[5]

Thư Mời
Gia Nhập Sinh Hoạt Gia Đình Phật Tử

Kính gởi quý vị phụ huynh
Egg Harbor Township, ngày 17 tháng 03 năm 2016

Kính thưa quý vị phụ huynh,

Chúng tôi kính mong quý vị cho con em mình tham gia vào tổ chức Gia Đình Phật Tử tại chùa Phật Tâm vào mỗi Chủ Nhật, bắt đầu từ ngày 03 tháng 04, vào lúc 1:00 giờ đến 3:00 giờ chiều.
Kính thưa quý vị. Gia Đình Phật Tử Việt Nam là một tổ chức giáo dục nhằm xây dựng thế hệ trẻ thành những Phật Tử chân chánh và cùng với cộng đồng góp phần xây dựng một xã hội thật sự an vui, lành mạnh theo tinh thần Phật Giáo.

Hiện nay ở nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ cũng như ở một số nước khác trên thế giới, nhiều tổ chức Gia Đình Phật Tử Việt Nam đã và đang không ngừng phát triển vững mạnh với chí hướng phụng sự đạo pháp, xây dựng cuộc đời và giữ tiếng thơm cho quê hương đất tổ. Gia Đình Phật tử chia Đoàn Sinh thành 3 độ tuổi khác nhau: Ngành Đồng (Oanh Vũ) với độ tuổi từ 7 đến 12, ngành Thiếu với độ tuổi từ 13 đến 17 và ngành Thanh với độ tuổi từ 18 trở lên. Đây chỉ là những bước khởi đầu trong quá trình giúp con em chúng ta tu học để trở thành những thanh, thiếu, đồng niên hướng thiện theo tinh thần đạo Phật và là những người con đất Việt luôn nhớ về cội nguồn.

Cùng chung lý tưởng đó, Phật tử chùa Phật Tâm chúng ta là những người Việt xa quê hương trong lòng luôn ấp ủ mong ước cho con em mình có được môi trường sinh hoạt theo đúng với tinh thần Phật giáo với những nội dung tu học và rèn luyện như Phật pháp, hoạt động thanh niên, hoạt động xã hội và văn nghệ.
Do đó, chúng tôi kính mong quý đồng hương Phật tử cho con em mình tham gia vào tổ chức Gia Đình Phật Tử tại chùa Phật Tâm vào mỗi Chủ Nhật, bắt đầu từ ngày 03 tháng 04, vào lúc 1:00 giờ đến 3:00 giờ chiều.

Chúng tôi thành tâm nguyện cầu Hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Phật tử luôn được an lành, hạnh phúc trong ánh hào quang của chư Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Đã ký
TT Thích Hằng Đạt

.

Trang Chùa Phật Tâm's cover photo

Trang Chùa Phật Tâm's cover photo

Thông Báo

Một Ngày Công Quả

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính Gởi Quý Đồng Hương Phật tử

Egg Harbor Township, ngày 28 tháng 02, năm 2016.

Chúng tôi xin thông báo về Một Ngày Công Quả, từ 10:00 giờ sáng đến 5:00 giờ chiều, ngày thứ Tư, 20 tháng 4, năm 2016 dương lịch tại chùa Phật Tâm.

Kính thưa quý vị

“Mái chùa che chở hồn dân tộc
Nếp sống muôn đời của tổ tiên”

Thật vậy, mái chùa là hồn thiêng của dân tộc Việt Nam, là điểm trở về của tất cả người Việt tha phương, là nơi chúng ta quy hướng về cội nguồn của tổ tiên, là ngôi nhà tâm linh của mỗi người, là ngôi Thường Trụ Tam Bảo mà chúng ta nương vào, là chỗ mà chúng ta có duyên lành tu Phước và tu Huệ qua việc tụng kinh niệm Phật, hành Thiền, lạy sám, hay nghe giảng kinh thuyết pháp để chuyển hóa phiền não khổ và để sống đời an lạc hạnh phúc, là nơi chúng ta gởi gắm thờ tự và cầu siêu để cho các hương linh thân nhân quá cố, và cũng là nơi mà những người dân bản xứ có nhân duyên lành đến tìm hiểu, nghe giảng kinh thuyết pháp và hành trì theo lời Phật dạy.

Do đó việc hộ trì và duy trì một ngôi chùa trên xứ lạ quê người vô cùng quan trọng và thiết yếu và là trọng trách của mỗi người Việt chúng ta. Vì vậy chúng tôi tổ chức Một Ngày Làm Công Quả tại chùa Phật Tâm trong ngày giờ như trên để quý đồng hương Phật tử xa gần có cơ hội gieo nhân duyên lành với Tam Bảo. Thế nên chúng tôi kính mời quý vị nhín chút thời gian quý báu để đến chùa Phật Tâm làm công quả vào ngày giờ nói trên để tạo công đức phước báu cho mình và gia đình, hầu mong gặt hái được những quả báu lành thiện trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

Chúng tôi thành tâm nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Phật tử luôn được an lành, hạnh phúc trong ánh hào quang của chư Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Đã ký
TT Thích Hằng Đạt

Thư Mời Tham Dự
Hai Ngày Tu Học

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
Kính Gởi Quý Đồng Hương Phật tử

Egg Harbor Township, ngày 08 tháng 03, năm 2016.
Chúng tôi trân trọng kính mời quý vị tham dự Hai Ngày Tu Học, Chủ nhật ngày 03 tháng 04 và Thứ Ba, ngày 05 tháng 04, năm 2016 dương lịch, tại chùa Phật Tâm.

Kính thưa quý vị. Để thực hành theo Thánh Giáo của Đức Phật và để chyển hóa phiền não khổ đau, đem lại niềm vui hạnh phúc an lạc trong hiện tại, chư Tăng chùa Phật Tâm chúng tôi sẽ tổ chức hai ngày tu học, Thiền- Tịnh song tu. Vì vậy, chúng tôi kính mời toàn thể quý đồng hương Phật tử nhín chút thì giờ quý báu, hoan hỷ trở về chùa Phật Tâm, tham dự hai ngày tu học nói trên.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Phật tử luôn được an lành hạnh phúc trong ánh hào quang của chư Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Đã ký
TT Thích Hằng Đạt.

Thông Báo
Lớp học tiếng Việt, Đạo Đức và Phật Pháp.

Kính gởi quý vị phụ huynh
Egg Harbor Township, ngày 08 tháng 03, năm 2016.

Kính thưa quý vị phụ huynh
Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc học tiếng Việt dành cho các em học sinh dược sinh ra và lớn lên tại hải ngoại, chùa Phật Tâm có tổ chức một lớp dạy tiếng Việt miễn phí từ 3:00 giờ chiều đến 4:30 chiều vào mỗi Chủ Nhật hàng tuần.
Ngoài ra, từ 4:30 giờ chiều đến 5:00 giờ chiều cùng ngày Chủ Nhật, các em sẽ được học online các bài giảng về Đạo Đức và Phật Pháp bằng tiếng Anh. Đây là bước khởi đầu giúp con em chúng ta hiểu biết về Đạo Đức Đông Phương và đạo Phật.

Kính mong quý vị phụ huynh hoan hỷ cho phép con em đến tham dự lớp học để góp phần duy trì và phát triển ngôn ngữ và văn hóa dân tộc Việt Nam ở xứ người cũng như để giúp hướng dẫn con em mình đi theo con đường mà Đức Phật đã dạy cho chúng ta.

Chúng tôi thành tâm nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý Phật tử luôn được an lành, hạnh phúc trong ánh hào quang của chư Phật.

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Đã ký
TT Thích Hằng Đạt

Trang Chùa Phật Tâm

Want your place of worship to be the top-listed Place Of Worship in Egg Harbor Township?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Videos (show all)

Đại Lễ Phật Đản chùa Phật Tâm- PL 2560--Dương lịch: 25-5-2016

Telephone

Address


6310 Reega Avenue
Egg Harbor Township, NJ
08234
Other Religious Organizations in Egg Harbor Township (show all)
Fusion Church Fusion Church
6300 Black Horse Pike
Egg Harbor Township, 08234

www.fusionchurch.cc | FUSION CHURCH - a place where God and life come together! Fusion is passionate about reaching those of us that are far from Jesus, equipping each of us to live as Christ followers and see the nations impacted through the gospel

Parresia Church Parresia Church
554 Zion Rd
Egg Harbor Township, 08234

Our church meets at 554 Zion Rd in Egg Harbor Twp, NJ (Honey Brook). We have Sunday morning services starting at 9am. All are welcome to attend!

East Coast Watchmen East Coast Watchmen
3rd Fri Of Month At Shore Diner
Egg Harbor Township, 08234

We are Christian motorcycle group, enjoys fellowship ministry & other times together as we worship Jesus with all of our hearts we meet at Shore Diner

Zion United Methodist Church - Bargaintown NJ Zion United Methodist Church - Bargaintown NJ
652 Zion Rd
Egg Harbor Township, 08234

Welcome! It is our pleasure to welcome you to Zion United Methodist Church at the corner of Zion and Old Zion Roads in Egg Harbor Township, NJ. Zion UMC has a long and proud heritage of serving this community for over 225 years.

Friendship Bible Church Friendship Bible Church
4004 Ocean Heights Ave
Egg Harbor Township, 08234

Holy Trinity Greek Orthodox Church Holy Trinity Greek Orthodox Church
7004 Ridge Avenue
Egg Harbor Township, 08234-9651

Holy Trinity Greek Orthodox Church www.holytrinityeggharbor.com 7004 Ridge Avenue Egg Harbor Township, NJ 08234 609-653-8092

OverCome Youth Ministry OverCome Youth Ministry
2235 Ocean Heights Ave
Egg Harbor Township, 08234

OverCome-To Prevail Over To Conquer To Defeat. A Place Where Youth Are Taught how to OverCome and Walk in Victory in their Daily lives. APurposeDrivenLife

Ladies of Praise Ladies of Praise
2235 Ocean Heights Ave.
Egg Harbor Township, 08234

"...AND WHO KNOWS BUT THAT YOU HAVE COME TO YOUR ROYAL POSITION FOR SUCH A TIME AS THIS?" ESTHER 4:14b

Fresh Start Kids Fresh Start Kids
1049 Ocean Heights Ave.
Egg Harbor Township, 08234

Fresh Start Kids is the children's ministry of Fresh Start Church. A fun, safe place where kids can grow in their friendships, and relationship with Christ

Northfield Aglow Northfield Aglow
Praise Tabernacle 2235 Ocean Heights Ave.
Egg Harbor Township, 08234

Find updates about the new Aglow International Lighthouse starting in Atlantic County here!

The DOME Morning Star Church The DOME Morning Star Church
2816 Fire Road
Egg Harbor Township, 08234

Deliverance, Obedience, Miracles, & Evangelism. We welcome you to The D.O.M.E. Morning Star Church of Pleasantville, NJ!

Faith Bible Baptist Church in EHT Faith Bible Baptist Church in EHT
2063 Ocean Heights Ave
Egg Harbor Township, 08234

Faith Bible Baptist Church is an independent church in Egg Harbor Twp. NJ with a true passion for community. Join us!!