St. Peter Vietnamese Catholic Church

Giáo Xứ Công Giáo Thánh Phêrô thuộc Giáo Phận Dallas, Texas USA

Mission: Thông Tin Sinh Hoạt Giáo Xứ và Cùng Học Hỏi Chia Sẻ Đời Sống Đạo.

Operating as usual

Catholic Diocese of Dallas

Please note the 11 A.M. broadcast on FOX 4 will be moved to KDFI Channel 27 and will repeat at Noon beginning Sunday, September 13th.

Both English broadcasts will air on KDFI 27 through the end of the year. The Spanish broadcast will remain on Univision 23 at 8:00 A.M.

Channel 27 can be found on Channel 7 on some cable providers.

Livestreams will remain available on our social media channels and will be archived at www.cathdal.org

Please consider using the flyer for promotional purposes.

Câu Lạc Bộ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận

CÂY THÁNH GIÁ CỦA NGƯỜI TÙ HY VỌNG

Đức Cha Thuận kể về Cây Thánh Giá của ngài:

"Trong cuộc đời tôi, có những lúc chính hoàn cảnh thực tế đã giúp soi sáng tôi khi nghĩ tới nhiệm vụ lớn lao làm chứng tá cho Chúa Kitô.

Trong thời gian bị biệt giam, tôi được giao cho 5 người canh gác. Họ thay phiên nhau luôn luôn có hai người ở với tôi. Các cấp chỉ huy nói với họ: Cứ mỗi hai tuần chúng tôi sẽ thay thế các anh bằng một nhóm khác, để các anh không bị : tiêm nhiễm bởi ông Giám mục nguy hiểm này.“

Sau một thời gian, chính họ lại đổi quyết định:“Chúng tôi sẽ không thay đổi các anh nữa, bởi nếu không thì ông giám mục đó sẽ tiêm nhiễm tất cả công an của chúng ta.“

Ban đầu công an canh gác không nói chuyện với tôi. Họ chỉ trả lời có hay là không.

Thật là buồn. tôi muốn tử tế và nhã nhặn với họ mà không được. Họ tránh nói chuyện với tôi.

Đêm nọ, một tư tưởng đến với tôi: „Phanxicô, con còn giầu lắm, con còn tình yêu Chúa Kitô trong tim, hãy yêu thương họ như Chúa Giêsu đã yêu thương con.“

Ngày hôm sau tôi bắt đầu yêu Chúa Giêsu nơi họ hơn nữa, bằng cách cười nói trao đổi với họ vài câu thân tình. Tôi bắt đầu kể cho họ nghe về những chuyến đi ngoại quốc của tôi, cho họ biết các dân tộc tại Mỹ, tại Nhật Bản, tại Phi luật Tân...sống như thế nào, và nói với họ về kinh tế, về sự tự do, về kỹ thuật.

Tôi đã kích thích tính tò mò của họ và đưa họ tới chỗ đặt rất nhiều câu hỏi. Dần dần chúng tôi trở thành bạn với nhau. Họ muốn học tiếng ngoại quốc: tiếng Pháp, tiếng Anh...và như thế những người canh tù trở thành học trò của tôi.

Một lần khác, trong trại tù Vinh Quang, trên núi Vĩnh Phú, vào một ngày mưa, tôi phải bổ củi. Tôi hỏi người canh tù:

- Tôi có thể xin anh một điều được không?

Anh cứ nói, tôi sẽ giúp anh.

- Tôi muốn đẽo một hình Thánh gía bằng gỗ.

Anh không biết rằng ở đây cấm ngặt không được phép có bất cứ vật gì mang dấu chỉ tôn giáo hay sao?

- Tôi biết chứ, nhưng chúng ta là bạn với nhau, và tôi hứa là sẽ giữ kín.

- Sẽ rất nguy hiểm cho cả hai chúng ta.

- Anh nhắm mắt làm ngơ đi, tôi sẽ làm ngay bây giờ và hết sức cẩn thận.

Anh ta lỉnh ra xa và để tôi một mình. Tôi đã đẽo miếng gỗ hình Thánh gía và đã giấu trong một mảnh xà phòng cho tới ngày được trả tự do, rồi với một lớp kim loại mỏng bọc bên ngoài. Thánh gía đó đã trở thành Thánh gía giám mục của tôi.

Trong một trại tù khác, tôi đã xin với một người bạn canh tù khác một sợi dây điện. Anh ta hoảng hồn nói với tôi:

- Tôi đã học ở đại học an ninh rằng, nếu một mgười xin dây điện có nghĩa là họ muốn tự tử.

Tôi giải thích cho anh ta:

- Các linh mục Công giáo không được tự tử.

- Nhưng anh làm gì với sợi dây điện đó?

- Tôi muốn làm một dây xích nhỏ để đeo Thánh Gía.

- Làm sao mà có thể làm một dây đeo với sợi dây điện được? Không thể làm được.

- Nếu anh đem cho tôi hai cái kìm nhỏ, tôi sẽ chỉ cho anh thấy.

-Nguy hiểm lắm.

Nhưng mà mình là Bạn với nhau mà.

Ba ngày sau anh ta nói với tôi: „Thật khó mà từ chối anh điều gì. Tối mai khi tới phiên tôi gác, tôi sẽ đem đến cho anh một sợi dây điện. Phải làm xong trong vòng ba giờ đồng hồ.“

Chiều hôm sau từ 7.00 giờ cho tới 11.00 giờ, cẩn thận không để cho ai trông thấy, với hai cái kìm nhỏ chúng tôi đã cắt sợi dây điện thành từng đoạn ngắn khoảng một que diêm và chúng tôi uốn cong chúng để kết lại với nhau. Và ba giờ sau, trước khi đổi phiên canh, sợi dây đeo đã thành hình.

Sợi dây và cây Thánh Gía này tôi luôn đeo mỗi ngày, không phải bởi vì chúng là kỷ niệm của thời gian ở tù, nhưng vì chúng giúp tôi thấy xác tín sâu xa lời luôn nhắn nhủ tôi: chỉ có tình yêu Chúa Kitô mới có thể thay đổi con tim, chứ không phải khí giới, các đe dọa và các phương tiện truyền thông.

Chính tình yêu chuẩn bị con đường cho việc loan báo Tin Mừng.

„Omnia vincit amor - Tình yêu thắng mọi sự.“

(Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, Chứng nhân hy vọng, Các bài giảng tĩnh tâm cho Đức Thánh Cha và Giáo triều Roma, Vatican mùa Chay 12.-18. Tháng Ba 2000. Dân Chúa xuất bản 2001 trang 100 - 102.)

dongten.net

Có tha thứ được không?

dongten.net Tục ngữ Việt Nam có câu: “nhất tội nhì nợ”. Có tội và mắc nợ là nỗi thống khổ lớn lao của con người. Tuy vậy, kỳ diệu và may mắn thay, con người có thể tha thứ cho nhau. Tha thứ giải phóng con người khỏi gánh nặng của lầm l.....

Câu Lạc Bộ Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận

CĂN PHÒNG LƯU GIỮ KỶ VẬT CỦA ĐẤNG ĐÁNG KÍNH - ĐỨC CỐ HỒNG Y PHANXICÔ XAVIÊ NGUYỄN VĂN THUẬN

Nước Đức không là nơi ngày xưa Đức cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận sang du học.

Nước Đức cũng không là nơi Đức cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận được cử đến làm việc.

Nhưng Đức cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận đã quen biết và đến nước Đức nhiều lần khi còn là sinh viên du học bên Roma, trong thời gian là Giám mục giáo phận Nha Trang mỗi khi sang Âu Châu thường có ghé qua nơi đây, và nhất là trong thời gian bị lưu đầy biệt xứ sống lưu vong ở Roma ngài hay ghé qua nơi đây.

Sang nước Đức, Đức Hồng Y thường đến trú ngụ ở nhà Dòng Celittinen thuộc Tổng giáo Phận Cologne.

Nhà Dòng kính trọng cùng qúi mến ngài. Và ngài rất qúy mến nhà Dòng. Nhà Dòng nâng đỡ tinh thần ngài bằng lời cầu nguyện cùng sự trợ giúp cho những việc làm công ích do ngài đề xướng ra, nhất là những khi ngài ghé thăm nhà Dòng.

Nơi đây ngài đã sống trải qua những ngày giờ bổ ích cho đời sống thiêng liêng của mình. Và cũng nơi đây ngài đã học hỏi được nhiều về văn hóa phong tục nếp sống của người Đức do chính những Sơ người Đức kể thuật lại cho.

Nơi nhà Dòng Celittinen, mỗi khi đến cư ngụ, ngài đã cùng chị em nữ tu hằng ngày dâng Thánh Lễ Misa, suy niệm Lời Chúa trong ngôi nhà nguyện tu viện.

Cũng nơi nhà Dòng này, ngài đã để lại những tình cảm liên đới con người với nhà Dòng rất nhiều kỷ niệm thánh đức. Và ngài cũng đã để lại cho nhà Dòng cả những kỷ vật cá nhân của ngài, như cây thánh giá cùng chuỗi sợi dây chuyền, mà ngài đã tự tay làm trong nhà tù khi xưa và luôn đeo mang trong mình cho tới lúc qua đời, chiếc nhẫn Giám mục, áo lễ ngài đã mang mặc khi làm lễ, chiếc áo dòng mầu trắng của ngài, chén lễ ngài đã dùng dâng lễ, tập sách viết bài suy niệm Năm chiếc bánh và hai con cá, bút tích Con đường hy vọng...Những kỷ vật đó, nhà Dòng cho biết, ngài đã tin tưởng ký gửi ủy quyền lại như của „hồi môn“ cho nhà Dòng.

Vì thế nhà Dòng đã dành một căn phòng rộng hơn 40 mét vuông cất giữ trưng bày những vật kỷ niệm của vị Tôi Tớ Chúa Phanxico Xaviê. Và căn phòng lưu niệm này đã được khánh thành hôm 26.10.2013.

Đức Hồng Y Gioakim Meisner, Tổng giám mục tổng giáo phận Köln đã đến làm phép căn phòng này và đã cùng các Linh mục Karl Hoffmann, Hans Georg Redder, Cornel Schmitz , Dominik Nguyễn ngọc Long và Phó tế Wolfgang Allhorn, cùng các chị em nữ tu các nhà Dòng lân cận, ca đoàn Cộng đoàn Công giáo Việt Nam Wuppertal, thân nhân của Vị tôi Tớ Chúa Phanxico Xaviê, em gái của Đức cố hồng y Bà Elisabeth Nguyễn thị Thu Hồng và chồng, và gần 100 vị khách được nhà Dòng mời, dâng thánh lễ tạ ơn Thiên Chúa. Sau phần thánh lễ tạ ơn, cuốn phim về cuộc đời vị Tôi Tớ Chúa Phanxico Xaviê Thuận được trình chiếu cho mọi người biết về cuộc đời chịu nhiều thử thách đau khổ của vị tôi tớ Chúa.

Thanh Gia HY ThuanTrong phần giảng lễ, đức hồng y Gioakim Meisner đã lấy hình ảnh cây thánh gía, mà đức cố hồng y Phanxico Thuận đã làm trong nhà tù khi xưa làm đề tài diễn giảng vể ý nghĩa sâu xa của cây thánh giá Chúa Giêsu.

Đức Hồng Y Gioakim suy niệm: „Chiều dọc thẳng đứng cây thánh giá là con đường dài từ trời cao xuống mặt đất, Thiên Chúa qua Chúa Giêsu xuống trần gian làm người, và cùng với chiều ngang đường chân trời như dấu trừ, nơi con người sinh sống, làm nên dấu cộng niềm hy vọng cho nhân loại.“

Căn phòng lưu gữ những kỷ vật của Vị tôi Tớ Chúa cố hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận không phải chỉ là căn phòng cất giữ những vật thể lưu niệm của riêng cá nhân ngài, nhưng còn hơn thế nữa. Đó là căn phòng nói về chứng tích của một con người đã sống con đường niềm hy vọng vào Chúa.

Vì thế, đến thăm viếng căn phòng kỷ niệm này là muốn suy niệm học hỏi đời sống thánh đức của một tù nhân Giám mục đã sống đức tin vào Chúa với lòng trung kiên can đảm luôn trong niềm hy vọng.

„Chấm này nối tiếp chấm kia, ngàn vạn chấm thành một đường dài.
Phút này nối tiếp chấm kia, muôn triệu phút thành một đời sống.
Chấm mỗi chấm cho đúng, đường sẽ đẹp.
Sống mỗi phút cho tốt, đời sẽ thánh.
Đường hy vọng do mỗi chấm hy vọng.
Đời hy vọng do mỗi phút hy vọng.“
(Đường hy vọng số 978)

Nhà Dòng mong muốn và sẵn sàng mở rộng cửa cho mọi người đến thăm viếng căn phòng này, như một địa điểm hành hương trong tiến trình phong Thánh cho vị Tôi Tớ Chúa cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận và cả sau này nữa.

Tôi tớ Chúa đức cố Hồng Y Phanxico Xaviê Nguyễn văn Thuận qua đời ngày 16.09.2002 ở Roma. Ở Tu viện Celittinen, Koeln, bây giờ có căn phòng dành riêng lưu giữ những hình ảnh cùng kỷ vật của ngài, và cũng tại nhà Dòng này ngài đã sống trải qua nhiều ngày năm tháng lúc còn sinh thời, nhất là đã dâng thánh lễ Misa với nhà Dòng tại nhà nguyện tu viện. Thiết nghĩ, đây là cơ may thuận tiện cho những người Công gíao Việt Nam đến nơi đây thăm viếng hành hương, dâng thánh lễ cầu nguyện cho ngài và với ngài, nhất là vào ngày giỗ kỵ hằng năm.

Địa chỉ liên lạc:
Stiftung der Celittinen zur hl. Maria
Graseggerstrasse 105
50737 Koeln- Longerich
Tel. 0049 (0) 221-974514-51
Herr Diakon W. Allhorn: 0221- 97451420

Fax: 0049 (0)221-974514-52
Email: [email protected]

Lm. Daminh Nguyễn Ngọc Long

33 Days to Morning Glory

Happy Birthday our Mother Virgin Mary. Nữ Vương ban sự bình an, cầu cho chúng con.

Nativity of the Blessed Virgin Mary
September 8, 2020 (Tuesday)

Bisayang Katoliko

All that I am sings of the God who brings new life. #Magnificat

Credits: Aira Lagunzad

Magnificat

“I am the mother of fair love”

Wisdom sings her own praises and is honored in God,
before her own people she proclaims her glory;…

Pray with Magnificat: www.magnificat.com

Virgin and Child (c. 1415–1417), Attributed to Claus de Werve (c. 1380–1439), Metropolitan Museum of Art, New York, N.Y. Photo: Public domain.

youtube.com

Quá đẹp: Diễn từ của Tổng thống Trump kết thúc với bài Ave Maria – Kinh Kính Mừng được phổ nhạc

Lạy Nữ Vương là Mẹ con, toàn thân con thuộc về Mẹ và mọi sự của con là của Mẹ.

Hội nghị Quốc gia của Đảng Cộng hòa đã kết thúc với điều mà một nhà bình luận đã gọi là “khoảnh khắc Công giáo nhất trong lịch sử Hoa Kỳ” qua màn trình diễn ...

Ghi Danh Học Giáo Lý 2020-2021 online form
https://forms.gle/7rpbGaGJGak1XckLA

Năm nay trường chỉ mở lớp Giáo Lý 2 (RLLĐ), GL3, GL4, GL5, GL6, GL7 (Thêm Sức) và các em sẽ học on-line cho đến khi
Địa phận cho phép mở lớp tại trường.

Trường sẽ khai giảng vào ngày 27 tháng 9, 2020 lúc 1:00PM
Học Phí cho lớp Giáo Lý vẫn là $80, Phụ huynh có thể đóng vào các ngày Chúa Nhật 10:40AM từ bây giờ cho đến lúc nhập học.

Xin ghi danh vào form với email của phụ Huynh và tên & ngày sinh của các em.

youtube.com

Abby Johnson's full remarks at the GOP Convention

Abby Johnson's full remarks at the GOP Convention

youtube.com

Sister Deirdre Byrne's full remarks at the GOP Convention

Sister Deirdre Byrne's full remarks at the GOP Convention

Hình các em Rước Lễ Lần Đầu và Thêm Sức Đã có. Xin các phụ huynh ghé văn phòng GLVN để lấy sau lễ 10am Sunday 8/23/2020.

Catholic Diocese of Dallas

The Queenship of the Blessed Virgin Mary
“When the course of her earthly life was finished, [Mary] was taken up body and soul into heavenly glory, and exalted by the Lord as Queen over all things, so that she might be the more fully conformed to her Son, the Lord of lords and conqueror of sin and death.” (CCC,966)

Catholic Answers

Hail, Holy Queen, Mother of Mercy, our life, our sweetness, and our hope!

Dòng Tên Việt Nam

Có ông chủ nào trên mặt đất này
thuê người làm chỉ một giờ
trước lúc ngày làm việc khép lại?

Có ông chủ nào trên thế gian này
bận rộn đi ra đi vào
trên con đường dài
từ chợ lao động cho đến nhà mình
vào những giờ khác nhau trong ngày
để tìm cho được những người đang thất nghiệp
vào làm vườn nho cho ông?

Có ông chủ nào
đầy lòng nhân ái
luôn ưu đãi những kẻ nghèo nhất
và trả cho họ một đồng bạc
bằng với mức lương ông đã thỏa thuận
với cả những người đến trước?

Chả có ông chủ nào lại "khờ dại" mà làm như thế!

Chỉ có Thiên Chúa mới là Ông Chủ "bất thường"
Người tuyển thợ
không phải để họ làm giàu cho Người;
Chúa gọi thợ làm
vì lo lắng cho hạnh phúc của họ.

Lạy Chúa, xin hãy cứ "bất thường" dễ thương như thế
để chúng con được nhờ. Amen!

(Thứ Tư tuần XX TN; Mt 20, 1-16)

youtube.com

Tin Vui Tân Giám Mục Việt Nam giữa Mùa Đại Dịch

Tin Bất Ngờ Tân Giám Mục Việt Nam Năm chiếc bánh chào anh chị em Đây là 1 tin vui rất lớn và 1 niềm vui cho Giáo Hội Công Giáo Việt Nam, đó là một người con ...

catholic.com

Is Mary the Woman in Revelation 12?

catholic.com When Protestants say “Catholics believe in doctrines...

Catholic Answers

Maximilian was a Franciscan friar with a passion for spreading devotion to Mary. In 1941, he was arrested by the Nazis and sent to a concentration camp. When a fellow prisoner with a family was chosen for execution, Maximilian volunteered to take his place.

docs.google.com

Sunday 8/2/2020 Mass @ St. Peter

Please click the link below to sign up for Mass today and tomorrow. When we reach the maximum number allowed, we will disable this sign up form.
Xin mọi người ghi danh vào đơn dưới đây để tham dự thánh lễ. Khi đã có đủ người tham dự, thì chúng tôi sẽ khóa đơn ghi danh.
Xin cám ơn.

docs.google.com Please select the Mass and number of people will be attended. Xin vui lòng cho biết thánh lễ nài và số người tham dự.

Thánh Lễ Chúa Nhật
Giáo xứ sẽ bắt đầu có thánh lễ vào chiều thứ bảy 6PM và sáng Chúa Nhật 10AM trong giới hạn 100 người. Xin quí ông bà, anh chị em nhớ mang khẩu trang và giữ khoảng cách trong nhà thờ. Các ông bà cao tuổi, các em nhỏ và các anh chị em đang yếu bịnh, xin vui lòng tiếp tục tham dự thánh lễ trên mạng. Cảm ơn nhiều.

Dòng Đồng Công Carthage, Missouri năm nay thật yên bình êm ả vì không có Ngày Thánh Mẫu. Xin Mẹ thương cầu bào cho thế giới thoát khỏi cơn đại dịch.

Xin Chúa Thánh Thần luôn soi sáng và gìn giữ các em trong cuộc sống. Video of the Confirmation Mass Sunday July 26, 2020.
https://drive.google.com/file/d/1P1xW7DRvplWM6wK4KfLljVZeBT6mMGs5/view?usp=sharing

Chúc Mừng các em lớp Thêm Sức 2020 Trường Giáo Lý Việt Ngữ Giáo Xứ Thánh Phero.
https://drive.google.com/file/d/11srTyYLC6R8qiwkHJAWnbxwOV2BIOZ-E/view?usp=sharing

Xin Chúa luôn ở lại trong các em lớp Rước Lễ Lần Đầu 2020. Jesus will keep you safe and stay with you now and forever.
https://photos.app.goo.gl/ykQDjVjVKXjUCV5f8

Chúa ơi, con nguyện yêu Chúa, yêu người như Chúa yêu con ... Lớp Rước Lễ Lần Đầu 2020 Trường GLVN Giáo Xứ Thánh Phero.
https://drive.google.com/file/d/1ykAnwSvlZv7nXCLpm3-ESYRv9P03s4Pl/view?usp=sharing

[06/27/20]   Vì lý do dịch Covid-19 đang gia tăng trở lại, Cha Xứ theo sự hướng dẩn của Địa phận Thông Báo Hủy bỏ Chương Trình Thánh Lễ Chúa Nhật tại Giáo Xứ từ 27 tháng 6, 2020.

Thành thật cáo lổi cùng ông bà, anh chị em.

Giáo Xứ xin chia buồn cùng gia đình vì sự ra đi đột ngột của Anh Minh ngày hôm qua. Anh là người hết lòng phục vụ cho giáo xứ trong hơn mười mấy năm qua. Ai đã từng uống cà phê ở Hội Quán và đã từng nghe tiếng đàn Hạ Uy cầm ẻo lả của anh thì chắc là đã biết và quí mến anh. Xin cầu cho linh hồn Gerardo sớm về nghỉ ngơi trong lòng Thương Xót Chúa.

Vì lý do dịch Covid-19 đang gia tăng trở lại, Cha Xứ theo sự hướng dẩn của Địa phận Thông Báo Hủy bỏ Chương Trình Thánh Lễ Chúa Nhật tại Giáo Xứ từ 27 tháng 6, 2020.

Thành thật cáo lổi cùng ông bà, anh chị em.

Catholic Diocese of Dallas

Solemnity of the Nativity of Saint John the Baptist

John the Baptist was the forerunner, the "voice" sent to proclaim the Incarnate Word. Thus, commemorating his birth actually means celebrating Christ, the fulfilment of the promises of all the prophets, among whom the greatest was the Baptist, called to "prepare the way" for the Messiah.

All the Gospels introduce the narrative of Jesus' public life with the account of his baptism by John in the River Jordan. People flocked from Jerusalem and every part of Judea to listen to John the Baptist and have themselves baptized in the river by him, confessing their sins. John was the first "witness" of Jesus, having received instructions from Heaven: "He on whom you see the Spirit descend and remain, this is he who baptizes with the Holy Spirit". This happened precisely when Jesus, after receiving baptism, emerged from the water: John saw the Spirit descending upon him in the form of a dove. It was then that he "knew" the full reality of Jesus of Nazareth and began to make him "known to Israel", pointing him out as the Son of God and Redeemer of man: "Behold, the Lamb of God, who takes away the sin of the world!".

Sorce: vatican.va

Want your place of worship to be the top-listed Place Of Worship in Dallas?

Click here to claim your Sponsored Listing.

Videos (show all)

Hoạt Cảnh Giáng Sinh do Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể GX
First Communion 2019
St. Peter Confirmation Class 2019

Location

Telephone

Address


10123 Garland Rd
Dallas, TX
75218
Other Catholic churches in Dallas (show all)
Our Lady of San Juan Santa Teresita Catholic Church Our Lady of San Juan Santa Teresita Catholic Church
2601 Singleton Blvd
Dallas, 75212

Carnaval anual Octubre 2/2016 Comida , mucha música y guegos!

Santa Clara Catholic Church Santa Clara Catholic Church
321 Calumet Ave
Dallas, 75211

Roman Catholic Church in the Oak Cliff / Cockrell Hill area

Holy Cross Catholic Church Holy Cross Catholic Church
5004 Bonnie View Rd
Dallas, 75241

Holy Cross is the premier Catholic parish of southeast Dallas, crossing cultures to praise the One God!

Apoyo Familiar St Monica, Dallas TX Apoyo Familiar St Monica, Dallas TX
9933 Midway Rd
Dallas, 75220

Ora y Ama a Tu Familia Grupo Apoyo Familiar les hace una invitacion a todas las familias que les gustaria conocer más a Dios e invitarlo a ser parte de este formidable grupo!!!

Nuestra Señora del Pilar Catholic Church Nuestra Señora del Pilar Catholic Church
4455 W. Illinois Ave.
Dallas, 75211

Nuestra Señora del Pilar Catholic Church Iglesia Católica, en Oak Cliff, Dallas Tx.

Holy Trinity Catholic School Dallas Alumni Holy Trinity Catholic School Dallas Alumni
3815 Oak Lawn Ave
Dallas, 75219

Holy Trinity Catholic School Alumni, also known as the 1914 Club, includes all students who attended our school since it’s founding in 1914. This page was created to re-connect and engage our Alumni after graduation.

Iglesia San Francisco De Asis Iglesia San Francisco De Asis
11540 Ferguson Rd
Dallas, 75228

Nuestra Misión Nuestra misión es proclamar el evangelio al pueblo de Dios con sabiduría, oración, trabajo y buen juicio. Nuestra Visión Nuestra visión es convertirnos en una iglesia que dirija a todos los Bautizados al encuent

St. Patrick Catholic Church of Dallas St. Patrick Catholic Church of Dallas
9643 Ferndale Rd
Dallas, 75238

St Patrick, St. Patrick Catholic Church of Dallas, Saint Patrick, Patrick's, Catholic Church, Roman Catholic, www.StPatrickDallas.org, StPatrickDallas, St Patrick Church, St Patrick Dallas, StPatrick Dallas

Tienda Catolica House of Angels Tienda Catolica House of Angels
8016 Spring Valley Rd
Dallas, 75240

Tu tienda católica donde puedes encontrar artículos religiosos importados de México.

Blessed Sacrament Catholic Church Blessed Sacrament Catholic Church
231 N Marsalis Ave
Dallas, 75203

Roman Catholic Church in Oak Cliff Iglesia Católica Romana en Oak Cliff

Friends of Holy Trinity Catholic School Friends of Holy Trinity Catholic School
3826 Gilbert Ave
Dallas, 75219

The Friends of Holy Trinity Catholic School is a non profit corporation with the purpose of generating contributions, pledges and funds for Holy Trinity Catholic School through a membership-based organization.

St. Rita Catholic Church - Dallas St. Rita Catholic Church - Dallas
12521 Inwood Rd
Dallas, 75244

St. Rita Catholic Church

About   Privacy   Login C